Lãnh đạo FODACON tham dự Hội thảo hợp tác Việt - Pháp về Xây dựng (Hội thảo SIGOS-2010) tại Pháp

Lãnh đạo FODACON tham dự Hội thảo hợp tác Việt - Pháp về Xây dựng (Hội thảo SIGOS-2010) tại Pháp

Thứ năm - 19/06/2014 14:11
Trong tháng 11 năm 2010, lãnh đạo Công ty FODACON đã có chuyến đi công tác tại Pháp, tham dự Hội thảo SIGOS-2010. Chủ đề của hội thảo là “Nhà cao tầng và Công trình ngầm”. Hội thảo được diễn ra tại Pari trong hai ngày 18&19/11/2010.


 Hội thảo CIGOS-2010 là diễn đàn trao đổi khoa học kỹ thuật và hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực xây dựng. Tới dự Hội thảo có các nhà khoa học, các chuyên gia, kỹ sư, nghiên cứu sinh, các cán bộ trong ngành xây dựng đến từ các tập đoàn xây dựng, các trường đại học chuyên ngành, các trung tâm nghiên cứu của Pháp và Việt Nam. Trong khuôn khổ Hội thảo có các báo cáo nghiên cứu có tính khoa học và thực tiễn cao như: Quy trình thiết kế tối ưu vật liệu xây dưng cho các công trình cao tầng, Báo cáo nghiên cứu về sự làm việc đồng thời của móng bè, cọc và tường tầng hầm của nhà cao tầng, Báo cáo về giám định tình trạng và sự làm việc của kết cấu nhà cao tầng trong quá trình sử dụng, Các kinh nghiệm và khuyến cáo cho công trình tunnel đào trong vùng đá mềm, Các vần đề liên quan đến quy hoạch và phát triển bền vững không gian ngầm trong đô thị, Xu thế phát triển Nhà cao Tầng trên thế giới, Xây dựng tiêu chuẩn và triển khai áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu, Thiết kế kháng trấn cho Nhà cao tầng, Định hướng phát triển khoa học công nghệ xây dựng tại Việt Nam … 


Hội thảo là cơ hội để doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận những công nghệ tiên tiến trên thế giới mang lại hiệu quả cao trong việc thi công các công trình xây dựng.
 
Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo:
 
P1010404.JPG\
 
 P1010407.JPG
 
P1010410a.JPG
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 169
  • Tháng hiện tại: 4410
  • Tổng lượt truy cập: 1027066