Thư ngỏ

Thư ngỏ

Share |

ceoCông ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FODACON (FODACON., JSC) tiền thân là một đơn vị trong mô hình công ty mẹ- công ty con thuộc Constrexim Holdings. Đến nay, FODACON đã lớn mạnh và trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, đầu tư kinh doanh nhà, khu đô thị.
 
Với phương châm hoạt động: Năng động, Thiết thực, Hiệu quả và Tin cậy; trong đó sự tin cậy của các đối tác và khách hàng đối với công ty, sự tin cậy lẫn nhau trong nội bộ công ty là điều quý giá nhất và là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của đơn vị. Những năm gần đây, FODACON luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu của Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội về hiệu quả sản xuất kinh doanh và xây dựng đơn vị, góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển thủ đô và đất nước. Vì vậy, FODACON đã nhiều lần vinh dự được trao tặng các danh hiệu khen thưởng cao quý cho tập thể và các cá nhân; trong đó tiêu biểu là Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng tập thể cán bộ công nhân viên FODACON, đồng chí Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và danh hiệu Chiến sỹ Thi đua toàn quốc. Năm 2014, FODACON đã được bình chọn đạt Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam.
   
Đạt được thành công trên là nhờ có cơ chế chính sách thuận lợi và bình đẳng cho các doanh nghiệp (trong đó có FODACON) của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các bộ, ngành; sự ủng hộ, tin cậy của các quý vị cổ đông, sự đồng tâm nhất trí và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty và sự giúp đỡ, tạo điều kiện, quan tâm, hỗ trợ của các đối tác, khách hàng, của các đồng nghiệp và bạn bè. FODACON xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, hợp tác và những tình cảm quý báu đó trên chặng đường phát triển tiếp theo.

 
 
THS. NGUYỄN VĂN ĐÔNG - CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                                                              
                                                                                                                      FODACON., JSC

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 20
  • Tháng hiện tại: 337
  • Tổng lượt truy cập: 673855