FODACON tổ chức đi lễ chùa Bái Đính

FODACON tổ chức đi lễ chùa Bái Đính

Thứ tư - 25/06/2014 16:54
Đã trở thành thông lệ của FODACON, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, khép lại một năm làm việc bận rộn, sau kỳ nghỉ tết là thời điểm lý tưởng để các CBCNV công ty đi du xuân

 

Năm nay, kỳ nghỉ tết kéo dài hơn so với mọi năm, vì thế dường như mọi người đếu háo hức trở lại Công ty. Sau giây phút chào hỏi, chúc tết cho một năm mới an bình may mắn, các CBCNV FODACON đã cùng nhau lên đường đi du xuân cầu an tại Đền Gióng - Sóc Sơn vào ngày 8/1AL. 

Với thời tiết đẹp, lý tưởng cho việc du xuân cộng với sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, ngày 21/2/2012, Công đoàn Công ty lại tổ chức cho các cán bộ công nhân viên đi lễ chùa Bái Đính -khu văn hóa tâm linh lớn nhất khu vực Đông Nam ÁĐây là lần thứ 3 FODACON đi thăm quan chùa Bái Đính. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm du xuân hấp dẫn đối với các thành viên của FODACON. Các thành viên FODACON đã được chiêm ngưỡng, tìm hiểu chùa Bái Đính từ khi chùa đang trong giai đoạn thi công cho đến khi hoàn thiện như thời điểm hiện nay. Đó thật sự là cơ hội tốt để mỗi người hiểu hơn và cùng nhau bàn luận về công nghệ xây dựng và lối kiến trúc độc đác, vĩ đại của công trình mang tầm cỡ quốc tế. 

BD1.jpg

Sau đó, cả đoàn lại được đến thăm Nhà thờ đá Phát Diệm thuộc huyện Kim Sơn, Ninh Bình quê hương của Đ/c Nguyễn Văn Đông - vị lãnh đạo đứng đầu Công ty. Nhà thờ đá Phát Diệm là công trình kiến trúc độc đáo, có sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật Châu Âu và Đông Á. 

Nhathoda.jpg

Với không khí tôn nghiêm, ấm cúng nơi cửa chùa đã tạo ra trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên công ty sự bình yên, an lành và phấn khởi. Đây là dịp tốt để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hiểu biết và gắn bó giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty, tạo ra ở mỗi người sự tự tin, động lực và khí thế hăng say, nhiệt tình, trách nhiệm cao đối với công việc trong năm mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 183
  • Tháng hiện tại: 3268
  • Tổng lượt truy cập: 1017638