FODACON tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong năm 2011

FODACON tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong năm 2011

Thứ tư - 25/06/2014 16:07
Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 16/12/2011 Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng FODACON đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 đoàn viên, quần chúng ưu tú Nguyễn Tiến Kha và Nguyễn Thị Xuân. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ, đồng chí Dương Ngọc Mạnh – Phó bí thư chi bộ, bà Nguyễn Thị Hồng Sim - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đ/c Nguyễn Tiến Kha và Đ/c Nguyễn Thị Xuân - đoàn viên ưu tú đã lần lượt đọc Đơn xin vào Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, giao nhiệm vụ đảng viên trong chi bộ giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu hơn để các quần chúng khác học tập.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 150
  • Tháng hiện tại: 4391
  • Tổng lượt truy cập: 1027047