Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đông

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đông

Thứ tư - 25/06/2014 16:16
Trong không khí kỷ niện 95 năm Cách mạng Tháng mười Nga vĩ đại (07/11/1917 - 7/11/2012), chiều ngày 13 tháng 11 năm 2012, tại văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy (12 phố Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội), Quận ủy Cầu Giấy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 07/11/2012) cho 02 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy. Trong đợt trao tặng này Chi bộ Công ty CP Đầu tư xây dựng FODACON có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy kiêm Bí thư chi bộ Công ty CP Đầu tư xây dựng FODACON được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đến dự và trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Thư - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy quận Cầu Giấy, các đồng chí Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy, các đồng chí bí thư của 12 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối  doanh nghiệp và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Công ty CP Đầu tư xây dựng FODACON - đại diện cho 133 đảng viên của Đảng bộ khối doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thư khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đó là niềm tự hào của mỗi đảng viên, niềm vinh dự to lớn của gia đình và của chi bộ, Đảng bộ. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt này sẽ cố gắng phát huy vai trò của người đảng viên, nêu gương sáng trong công tác, trong cuộc sống để thế hệ trẻ và quần chúng noi theo; giữ vững bản lĩnh chính trị, đi đầu trong phong trào học tập và theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục cống hiến công sức và trí tuệ cho sự phát triển của Đảng bộ quận Cầu Giấy nói riêng và của Đảng bộ thành phố nói chung.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 105
  • Tháng hiện tại: 4346
  • Tổng lượt truy cập: 1027002