FODACON vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước

FODACON vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước

Thứ năm - 19/06/2014 14:15
Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Huy Tưởng - Ủy viên thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; đ/c Nguyễn Văn Bình - Anh hùng lao động, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đ/c Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Dầu khí Toàn cầu, nguyên là Tổng giám đốc Tổng Công ty CONSTREXIM cùng các vị đại biểu khách quý; các đối tác; lãnh đạo Công ty và gần 100 CBCNV đại diện cho gần 500 người lao động của Công ty.


Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp của tiết trời mùa đông và niềm hân hoan đón chào một năm mới sắp đến. Trước giờ phút thiêng liêng đón nhận Huân chương của Chủ tich nước, Ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc báo cáo thành tích của Công ty. Tiếp theo là lời phát biểu của Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Dầu khí Toàn cầu, nguyên là Tổng Giám đốc Tổng Công ty CONSTREXIM, ông là người ký quyết định thành lập và dìu dắt Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng FODACON từ những ngày đầu thành lập. Ông luôn dõi theo từng bước đi và sự trưởng thành của FODACON, ông đánh giá rất cao về những gì FODACON đã làm được. Ông ghi nhận FODACON đã có sự phát triển vượt bậc, bền vững nhờ những bước đi đúng đắn của mình. Ông Nguyễn Quốc Hiệp bày tỏ niềm xúc động và tự hào trước những thành quả mà FODACON đã gặt hái được trong ngày hôm nay. 


giamdoc.jpg

Mr.hiep.jpg

Lễ trao huân chương diễn ra theo đúng nghi thức của Nhà nước. Đồng chí Nguyễn Huy Tưởng - Ủy viên thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, thay mặt Nhà nước, trao Huân chương cho tập thể CBCNV Công ty.

traohuanchuong1.jpg

traohuanchuong2.jpg

Ông Nguyễn Văn Bình - Anh hùng lao động, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao bằng khen của Công đoàn xây dựng Việt Nam cho 2 đồng chí đạt danh hiệu phụ nữ xuất sắc.
 
phunu.jpg

Ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng giám đốc trao bằng khen và phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc năm 2011 của Công ty.
 
canhanxuatsac.jpg


hoitruong.jpg

Ms FODACON.jpgXNcogioi.jpg

ca sy.jpg

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đọc nhiều nhất

Thành tích đạt được

Xem toàn bộ album: Thành tích đạt được

Thư viện ảnh

Thành tích đạt được
Thành tích đã đạt được trong các năm vừa qua.
Công trình
Những công trình đã thi công trong những năm vừa qua.
Hoạt động tập thể
Hoạt động tập thể của toàn thể nhân viên công ty.
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty
Ảnh Cán bộ Công nhân viên Công ty qua các năm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 212
  • Tháng hiện tại: 3297
  • Tổng lượt truy cập: 1017667